“สอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษนิสิตปริญญาตรี”

เมื่อวันจันทร์ที่ ๙ มีนาคม เวลา ๑๓.๔๕ น. ผู้อำนวยการสถาบันภาษา เป็นประธานกรรมการสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ (MCU GET -Speaking Test) นิสิตปริญญาตรีชั้นปี ๓-๔ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตบาฬีศึกษาพุทธโฆส ณ ห้องประชุม อาคารเอนกประสงค์ วัดสุวรรณารามราชวรวิหาร บางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร

คณะกรรมการสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษนิสิตปริญญาตรี มจร วข บาลีศึกษาพุทธโฆส ประกอบด้วย ผู้อำนวยการสถาบันภาษา, พระมหาสุเทพ สุปณฺฑิโต ผศ.ดร. คณะสังคมศาสตร์ มจร ศ.ดร.วัชระ งามจิตรเจริญ คณะศิลปศาสตร์ มธ ผศ.ดร.บุญมี พรรษา ​​คณะครุศาสตร์ มจร อ.ดร.นวลวรรณ พูนวสุพลฉัตร ​​และ อ.ดร.ชาญชัย ศรีหาหนู มจร วิทยาเขตบาฬีศึกษาพุทธโฆส ผศ.ดร.โยตะ ชัยวรมันกุล ​​​และ อ.ดร.อุบล วุฒิพรโสภณ มจร วิทยาลัยสงฆ์พุทธปัญญาศรีวารวดี

กราบขอบพระคุณคณะผู้บริหาร คณาจารย์ แห่ง มจร วข บาฬีศึกษาพุทธโฆส ที่เล็งเห็นความสำคัญของการอบรมภาษาอังกฤษสำหรับนิสิตปริญญาตรี ขอขอบคุณคณะกรรมการทุกท่านที่เมตตาและให้เกียรติสถาบันภาษา มจร ขอขอบคุณผู้อำนวยการส่วนวิชาการและคณะทำงานทุกท่านที่ขวนขวายประสานงานจนโครงการอบรมภาษาอังกฤษสำเร็จลงด้วยดี ฯ