ประกาศ สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง งดการจัดสอบภาษาอังกฤษ (MCU-GET) ประจำเดือน เมษายน ๒๕๖๓

——————————————–

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 มีแนวโน้นแพร่กระจายเป็นวงกว้าง มีตัวเลขจำนวนผู้ติดเชื้อในประเทศมากขึ้น สอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาลให้ประชาชนงดการออกจากบ้าน งดการเดินทางข้ามจังหวัด และมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยมีนโยบายให้ทุกส่วนงานมีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส เพื่อลดความเสี่ยงและป้องกันการแพร่เชื้อ และเพื่อสุขภาวะของบุคลากร อาจารย์ นิสิต เป็นไปตามมาตรการของมหาวิทยาลัยและมาตรการของรัฐบาล จึงงดการจัดสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ (MCU-GET) รอบประจำเดือนเมษายน พ.ศ.๒๕๖๓ (วันอาทิตย์ที่ ๒๖ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๓) โดยให้สิทธิ์แก่ผู้ลงทะเบียนผ่านระบบการสมัครสอบผ่าน www.limcutest.com มีสิทธิในการขอสอบครั้งต่อไป โดยไม่ต้องลงทะเบียนใหม่อีก ทั้งนี้ ให้ถือปฏิบัติตามประกาศนี้ จนกว่าจะเข้าสู่ภาวะปกติหรือมีประกาศใหม่

ประกาศ ณ วันที่ ๒ เมษายน พุทธศักราช ๒๕๖๓

พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน, ผศ.ดร.
ผู้อำนวยการสถาบันภาษา